AVION English LIÊN TỤC TUYỂN SINH IELTS GENERAL

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ IELTS GENERAL?

IELTS General là khóa học 04 kỹ năng tiếng Anh dành cho những người đi làm hay định cư nước ngoài (như Úc, Canada). Nếu bạn có mục tiêu tìm kiếm cơ hội việc làm tốt ở nước ngoài, thì chứng chỉ IELTS General chính là một trong những điều kiện then chốt giúp bạn có được tấm visa “vàng”. Khóa học trang bị cho bạn đầy đủ 4 kỹ năng ngôn ngữ một cách thực tế, hiệu quả, tinh lọc; từ đó, giúp bạn dễ dàng hội nhập, thích nghi trong môi trường toàn cầu.  

TÔI NÊN THI IELTS GENERAL HAY IELTS ACADEMIC?

- IELTS General là IELTS Tổng quát: Dành cho người đi làm ở nước ngoài, Định cư ở nước ngoài, Người đi làm trong công ty đa quốc gia/ xuyên quốc gia

- IELTS Academic là IELTS Học thuật: Dành cho người đi du học, xin học bổng, xét tuyển vào một số trường PTTH chuyên, xét tuyển thẳng vào đại học ở Việt Nam

=> Vậy, nếu bạn có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ở các nước nói tiếng Anh hoặc định cư nước ngoài, hay bạn đang hoặc sẽ làm việc trong công ty nước ngoài tại Việt Nam, công ty có các đối tác nước ngoài, bạn muốn chứng minh năng lực ngôn ngữ của bạn thân để thể hiện tốt công việc của mình, thì IELTS General là lựa chọn lý tưởng cho bạn!    

HỌC IELTS GENERAL TẠI AVION ENGLISH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khóa học IELTS General khai giảng tháng 6 này được thiết kế bởi các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm tại Avion English, đặc biệt chủ đề bài học được cập nhật bám sát với các đề thi thật của năm 2022.

Giảng viên phụ trách: Thầy Hoàng Bách: Du học Anh Quốc ngành Báo chí, IELTS 8.0, hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.