1. Duolingo

Duolingo là app học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc tốt nhất hiện nay và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng thành công trong việc game hóa việc học tiếng Anh và đưa ra chương trình học, bài học chất lượng hoàn toàn miễn phí đến từ các chuyên gia hàng đầu cùng với đó là kho kiến thức phong phú hỗ trợ người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Dulingo chính là khả năng phân tích, đánh giá trình độ và kiến thức đã đạt được của bạn qua mỗi mini game. Qua đó, bạn có thể nhìn nhận kết quả của mình qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học vừa giải trí với ứng dụng này, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

2. Simpler

Simpler là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc được nhiều người học sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng có nhiều trình độ khác nhau phù hợp cho người vừa mới bắt đầu cũng như những người cần nâng cao kiến thức. Hệ thống tích hợp các phương pháp dạy ngữ pháp tiên tiến nhất hiện nay với các quy tắc trực quan, kết hợp hình ảnh sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiết kiệm thời gian tối đa.

3. English Grammar Ultimate

Có thể nói, đây là app học tiếng Anh cho người mất gốc rất hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng tập trung về kiến thức và việc sử dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. English Grammar Ultimate sẽ nhận ra những sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu cũng như trong các đoạn hội thoại. Qua đó, người học sẽ biết cách hạn chế các sai lầm và biết cách áp dụng được trong các tình huống hàng ngày thì sẽ cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau mỗi bài học, bạn sẽ có các dạng bài tập trắc nghiệm để ôn tập lại kiến thức vừa học.

4. Hello English

Hello English là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người mất gốc tiếng Anh đang muốn cải thiện nhanh chóng các kĩ năng nghe, nói và sử dụng thành thạo từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp với 475 bài học miễn phí và từ điển chứa tới 10.000 từ. Nội dung bài học tập trung chủ yếu vào các đoạn hội thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp và từ vựng thông dụng nhất. Mỗi ngày sẽ có bài tập thực hành hoặc các trò chơi để người học ôn luyện. 

5. ELSA Speak

Đây là ứng dụng học nói và giao tiếp duy nhất hiện nay có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm tiếng Anh chính xác đến từng âm tiết không thua kém so với việc học cùng người bản xứ với hơn 1600 bài học và hơn 40 chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Điều đặc biệt nhất ở ứng dụng này là khả năng nhận diện giọng nói độc quyền nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo, từ đó phân tích và chỉ ra điểm sai trong phát âm của bạn. Đồng thời, còn đưa ra hướng dẫn và chấm điểm để bạn nắm bắt được trình độ và cải thiện khả năng nghe nói của mình thông qua việc có thể tự so sánh mức độ tương đồng trong cách phát âm của mình với người bản xứ được bao nhiêu phần trăm. 

Trên đây là Top 5 App học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng cải thiện được khả năng tiếng anh của mình trong thời gian sớm nhất.