TẶNG SÁCH DẠY TIẾNG VIỆT CHO ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ

Ngày 21/7, Viện Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông đã trao tặng bộ sách “Tiếng Việt dành cho người nước ngoài” tới bà Kate Bartlett, quyền Tham tán Thông tin Văn hóa - đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đây là một vinh dự của những người biên soạn khi các ấn phầm của mình đã được gửi tặng đến tay ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam - ông Marc Evans Knapper - một người yêu thích tiếng Việt đến mức có thể viết thư pháp bằng tiếng Việt.

Bộ sách “Tiếng Việt dành cho người nước ngoài” là một trong những ấn phẩm được soạn theo khung 6 bậc, có nội dung rất phong phú, giúp người học tiếng Việt có thể hình dung về đất nước Việt Nam trên nhiều phương diện xã hội như giáo dục, quân sự,…, đặc biệt là cả văn hóa truyền thống và hiện đại của Việt Nam.

Nhân sự kiện này, tác giả bộ sách cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến NGƯT Ngô Trần Ái – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư xuất bản giáo dục Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ biên tập và họa sĩ đã tạo điều kiện để bộ sách được xuất bản với hình thức rất rất đẹp.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn lãnh đạo, biên tập viên Nhà xuất bản Thế giới đã cấp phép để bộ sách được ấn hành. Đồng thời, chúng tôi cũng cảm ơn rất rất nhiều bạn đọc gần xa đã ủng hộ và động viên chúng tôi.

Hy vọng những cố gắng của chúng tôi có thể góp một phần nhỏ bé vào việc giữ gìn và phát triển tiếng Việt.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI:

*VTC nói về chúng tôi: shorturl.at/ehyz1

*Truyền hình Nhân dân nói về chúng tôi: shorturl.at/bchn9

*Giáo dục Thời đại Trao đổi với Viện trưởng Viện Ngôn Ngữ và Văn Hóa Phương Đông: shorturl.at/BDGQ9 

Chúng tôi cũng xin cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã đến đưa tin về buổi Lễ trao tặng sách này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: