1. Các App học IELTS song ngữ hiệu quả

1. Duolingo

Duolingo – ứng dụng từng đoạt giải “Iphone App of the Year 2013” là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, cung cấp cho bạn các bài tập từ đơn giản đến phức tạp dưới hình thức của một trò chơi vô cùng thú vị. Chính việc “game hóa” các nội dung đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả, khi bạn vừa học mà lại vừa có thể giải trí bằng các bài thử thách nghe nói, các bài trắc nghiệm hay trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh.

2. ELSA

Đây là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Elsa sẽ là trợ lý đắc lực nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp. Hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Người học có thể lựa chọn nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Elsa Practice Speaking English cũng là ứng dụng phiên âm tiếng anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn.

3. Memrise

Đây là ứng dụng cực hay không chỉ giúp bạn học tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác nữa. Điểm đặc biệt của app này đó là biến việc học từ mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc thiết kế giúp người học vừa học vừa chơi với ngôn ngữ. Với những hình ảnh sinh động bắt mắt, kho ngôn ngữ, từ vựng phong phú.

4. Speak English 

"Speak English" là một ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng. Cách luyện nói tiếng Anh qua ứng dụng này là bạn sẽ nghe, nhắc lại và so sánh bản gốc đã đúng hay chưa?  Đây là cách sẽ giúp các bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn từng từ từng câu đúng giọng người bản xứ. Phương pháp luyện nói tiếng Anh qua phần mềm Speaking này bạn có thể luyện tập ở đâu cũng được, chỉ cần bạn có thời gian và bật ứng dụng lên học sẽ thấy hiệu quả sau mỗi hằng ngày tập luyện.

5. Moon reader

Ứng dụng học tiếng Anh rất tuyệt vời để đọc truyện, sách kèm từ điển cho các bạn nào muốn luyện  kỹ năng READING. Các chế độ đọc sẽ giúp bạn điều chỉnh bài đọc in đậm in nghiêng hay đánh dấu đoạn quan trọng rất hữu ích. Đặc biệt bạn được đọc vô vàn cuốn sách,tài liệu tiếng Anh mọi chủ đề. Moon reader có cả phiên bản Pro và phiên bản miễn phí cho bạn download về dùng.

2. Các bước tự học IELTS song ngữ ở nhà hiệu quả nhất 

BƯỚC 1: LÀM QUEN VỚI CẤU TRÚC BÀI THI IELTS

"Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" - điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu về bài thi IELTS và cấu trúc của nó.

BƯỚC 2: LUYỆN TẬP, LUYỆN TẬP VÀ LUYỆN TẬP

Điều cốt lõi của việc ôn tập cho bất kì kì thi nào đều giống nhau. Quan trọng nhất là bạn biết cách ra đề trong bài thi, và cách bạn tìm câu trả lời như thế nào. 

BƯỚC 3: CẢI THIỆN KỸ NĂNG BÀI THI IELTS

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi IELTS sắp tới