Thành tích nổi bật của Nguyễn Đăng Dũng qua các kỳ thi trong nước và quốc tế

– Năm học 2016-2017: HCB kỳ thi cấp quốc gia giải Toán qua internet và HCV kỳ thi SIMOC 2016 tại Singapore – Olympic thách thức Toán học.

– Năm học 2018-2019: HCV phần thi Debate và HCB phần thi Writing, Challenge kỳ thi World Scholar Cup vòng 1 năm 2019.

– Năm học 2018-2019: HCV và xếp thứ 3 trong kỳ thi APMOPS 2019 – Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương tại Singapore.

– Xếp thứ 25 trong vòng 3 kỳ thi English Champion 2019.

– Năm học 2019-2020: HCV môn Toán và Cúp vô địch phần thi khám phá Toán học kỳ thi IMSO 2019 – Olympic Toán và Khoa học quốc tế.

Nguyễn Đăng Dũng: Từ cậu bé dốt Văn tới IELTS 7.5
Nguyễn Đăng Dũng sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Tuy nhiên, những thành tích kể trên của cậu bạn 14 tuổi này không phải có được một cách dễ dàng mà phải trải qua quá trình miệt mài rèn giũa và tôi luyện. Theo chia sẻ của mẹ bạn Nguyễn Đăng Dũng, vì được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ nhỏ nên khả năng nghe, nói của con khá tốt. Tuy nhiên, phần viết của Đăng Dũng lại có nhiều hạn chế. Thêm vào đó, điểm trên lớp môn Ngữ Văn của bạn cũng không cao nên mẹ Đăng Dũng rất muốn tìm cho con một giáo viên dạy viết bằng tiếng Anh để giúp con nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Thông qua lời giới thiệu của một người bạn, mẹ Đăng Dũng đã biết đến Viện Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông và có cơ hội được trao đổi trực tiếp với cô Nhường – người sáng lập trung tâm. Cũng nhờ cơ duyên tình cờ đó, dưới sự dìu dắt của thầy Luận, cô Huyền, cô Mây,…, chỉ sau một thời gian ngắn, Đăng Dũng đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, không chỉ ở môn tiếng Anh mà còn cả các môn khác như Toán và Văn.

“Đối với tôi và nhiều phụ huynh khác, Viện Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông thật sự là một địa chỉ tin cậy để các phụ huynh gửi gắm con em mình đến học tập” – Mẹ bạn Đăng Dũng chia sẻ.

Nguyễn Đăng Dũng: Từ cậu bé dốt Văn tới IELTS 7.5
Đăng Dũng luôn là niềm tự hào của gia đình

Trong hơn 2 năm học tập vừa qua tại Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, bạn Nguyễn Đăng Dũng tâm sự rằng quãng thời gian đó là một trong những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với bản thân. Đặc biệt với sự chỉ bảo tận tình cùng phương pháp giáo dục khoa học của các thầy cô trong Viện, Đăng Dũng đã đạt được kết quả 7.5 IELTS và 900/900 vòng 2 kỳ thi TOEFL Junior ở cuối năm học lớp 8 cùng nhiều thành tích tại các kỳ thi Toán trong nước và quốc tế từ năm lớp 6 đến nay.

“Em được tham gia trong một môi trường học tập thoải mái với các giáo viên tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp các khúc mắc của học sinh, đặc biệt là trước thềm những bài thi quan trọng”.

Nguyễn Đăng Dũng: Từ cậu bé dốt Văn tới IELTS 7.5
Đăng Dũng đạt điểm IELTS 7.5 dù mới chỉ là học sinh lớp 8