1. Bộ sách tiếng Anh lớp 3 - Bộ giáo và Đào tạo

Bộ sách tiếng anh lớp 3 do Bộ giáo dục và Đào tạo biên soạn gồm 1 sách bài tập và 2 tập sách giáo khoa, mỗi tập gồm 10 Unit với 3 Lesson mỗi unit, được phân bố như sau:

- Tập một gồm 10 Unit, từ Unit 1 đến Unit 10.

- Tập hai gồm 10 Unit từ Unit 11 đến Unit 20.

Bộ sách củng cố kiến thức và kỹ năng cho các em học sinh 1 cách toàn diện 4 kỹ năng: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Tại mỗi Lesson, học sinh đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, bài tập ở mỗi unit bao gồm các phần sau đây:

1. PRONUNCIATION: củng cố khả năng phát âm đúng trọng âm, đúng ngữ điệu của các loại câu/từ đã học

2. VOCABULARY: củng cố lại các từ vựng đã học thông qua các dạng bài tập như như đoán từ qua văn cảnh, nhìn hình đoán từ, giải từ trong ô chữ.

3. SENTENCES PATTERNS: củng cố các mẫu câu đã học thông qua các dạng bài tập như nối hai phần của một câu, nối câu hỏi và câu trả lời, viết câu từ những từ gợi ý

4. SPEAKING: Học sinh rèn luyện kỹ năng nói bằng cách xem tranh, trả lời hoặc đặt câu hỏi về nội dung nêu ra trong tranh

5. READING: củng cố và phát triển thêm kĩ năng đọc hiểu thông qua các dạng bài như điền từ trong câu, bài trắc nghiệm chọn đáp an đúng và trả lời câu hỏi có nội dung đơn giản

6. WRITING: củng cố và phát triển kĩ năng viết (câu hoặc đoạn văn)

2. Giá của Bộ sách tiếng Anh lớp 3 - Bộ giáo và Đào tạo

STT

Tên sách

Đơn giá

Khổ sách

I

Sách học sinh

1

Tiếng Anh 3 - tập một  - SHS

25.000

20.5 x 29

2

Tiếng Anh 3 - tập hai - SHS

25.000

20.5 x 29

II

Sách bài tập

1

Tiếng Anh 3 - SBT

36.000

20.5 x 29

3. Một số sách giáo khoa tiếng anh lớp 3 cực hay khác

3.1. Family and friends 1

Family and Friends được biên soạn bởi Oxford Univerity Press nên rất phù hợp với các bạn nhỏ muốn học tiếng Anh theo chương trình quốc tế hay muốn mở rộng thêm kiến thức tiếng Anh của mình. Với 15 bài học cùng hệ thống bài tập đa dạng, phân theo từng chủ đề khác nhau cùng hình ảnh sinh động và bắt mắt sẽ khiến các con tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. 

3.2. Math in my world 3

Đây là cuốn sách giúp các em học sinh lớp 3 rèn luyện tiếng Anh kết hợp cùng với toán học. Cuốn sách không chỉ củng cố tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy Toán học cho các con, qua đó giúp các con nâng cao khả năng ngoại ngữ đồng thời dễ dàng chinh phục môn Toán một cách dễ dàng. 

3.3. Amazing Science 3

Amazing Science 3 gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản kết hợp với từ vựng tiếng Anh đơn giản, hình ảnh sinh động giúp các con học tiếng Anh hiệu quả đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê với khoa học và cuộc sống.

Hy vọng bài viết cung cấp cho các con và bậc phụ huynh những thông tin mới nhất về Giá sách tiếng Anh lớp 3 của Bộ giáo dục để có thể chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới nhé!