1. Thông tin về Bộ sách tiếng Anh lớp 1 - Bộ Giáo Dục và Đào tạo

1.1. Bộ sách tiếng Anh lớp 1 - Bộ Giáo Dục và Đào tạo

Sau 2 vòng thẩm định nghiêm ngặt về chuyên môn của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa, đã có 6 sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới chính thức phát hành và các trường sẽ được lựa chọn 1 trong 6 bộ sách để áp dụng cho chương trình năm học mới 2020-2021. 

Trong 6 bộ sách, có hai bộ sách đến từ NXB Giáo dục Việt Nam đó là Tiếng Anh 1 và Tiếng Anh 1 (Famliy and Friends). Cả 2 bộ sách đều được biên soạn logic, hình ảnh minh họa sắc nét và sinh động giúp các bé hứng thú hơn với các bài học và đặc biệt nội dung các bài học được xây dựng linh hoạt và sáng tạo giúp các bé có thể nắm chắc, nhận biết và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như nghe - nói - đọc - viết các từ, cụm từ, các câu đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc. 

1.2. Giá sách tiếng Anh lớp 1 - Bộ Giáo Dục và Đào tạo

STT Tên sách Đơn giá
Sách học sinh 
1.  Tiếng anh 1 - Tác giả: Hoàng Văn Vân - SHS 52.000đ 
2 Tiếng anh 1 (Famliy and Friends) - Tác giả: Trần Cao Bội Ngọc - SHS 79.000đ

2. Một số bộ sách tiếng Anh lớp 1 cực hay khác 

2.1. Amazing Science 1

Nếu bé đam mê khoa học và ba mẹ mong muốn con có thể cải thiện tiếng Anh thì Amazing Science 1 chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé. Cuốn sách được biên soạn dựa trên các câu chuyện tiếng Anh vừa cuốn hút vừa tăng khả năng sáng tạo của các con và đặc biệt còn kết hợp các bài tập thực hành phong phú, đa dạng giúp các con thêm đam mê học tiếng Anh và có những trải nghiệm thú vị về khoa học và các giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường nhật. 

2.2. Get It Up 1 

Get It Up là một trong những cuốn sách rèn luyện các kĩ năng đọc- viết tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Cuốn sách được biên soạn logic, bao quát kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng hình ảnh minh họa nhiều màu sắc, họa tiết bắt mắt vô cùng gần gũi với các bé và các trò chơi rèn luyện trí nhớ như giải ô chữ, tìm từ,.... Qua đó, các bé có thể dễ dàng và hứng thú hơn với việc ghi nhớ từ vựng và các cấu trúc thông qua các chủ đề bài học và các dạng bài tập khác nhau trong sách. 

2.3. Picture Grammar for Children 1 

Nếu Ba mẹ đang muốn rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh cho bé thì đừng bỏ qua cuốn sách Picture Grammar for Children 1 nhé. Các chủ điểm ngữ pháp được xây dựng và biên soạn vô cùng sáng tạo và linh hoạt dựa trên các chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, sau mỗi bài học các con không chỉ nắm được từ mới, cách áp dụng các cấu trúc đơn giản mà còn dễ dàng ghi nhớ các kiến thức nhờ vào các bài luyện tập. 

Đặc biệt, cuốn sách còn được sáng tạo như là một bức tranh màu sắc vui nhộn, mô tả đồ họa cho từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp cần học vô cùng đẹp mắt và thu hút, kích thích các con tham gia vào bài học một cách nhiệt tình và hứng thú nhất.

Chúc ba mẹ có những bị thật tốt cho hành trang đầu tiên đến trường của các con!