1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 226

Thái độ của Mike khi xuất hiện trở lại khiến tất cả mọi người vô cùng bất ngờ, không tức giân, không đau khổ mà chỉ lãnh đãm quan sát mọi thứ diễn ra trước mắt chứ không hề chủ động khơi mào các trận chiến như bản tính trước đây của mình. Thái độ này của Mike cứ như thể anh ta không hề biết về cái chết của Draken vậy. 

Trái ngược với thái độ bình thản đến vô cảm của Mike thì cuộc chiến giữa Tam Thiên lại bùng nổ vô cùng quyết liệt trước các chết của Draken. Chỉ có Takemichi, Senju, Mikey và Koko là những người không lọt vào vòng chiến. Bên cạnh đó, quá khứ về bộ đôi Benkei và Waka cũng đã được tiết lộ ở tập truyện này. Đây không phải những con người tầm thường mà còn có thế lực ngầm vô cùng mạnh đứng sau. Bởi vậy, cả hai đã không ngần ngại mà lao vào chiến đấu với Terano. 

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 227

Mọi dự đoán về thái độ của Mike khi trở lại sau cái chết của Mike vẫn tiếp tục là một dấu hỏi lớn. Tại sao Mike lại có thái độ lãnh đãm đến vô cảm như vậy? Rất có thể ở những diễn biến trong những chương tiếp theo, Takemichi hoặc Akashi sẽ tiếp cận Mikey để làm rõ mọi chuyện và gỡ bỏ nút thắt này chăng? 

Quay về trận chiến quyết liệt giữa Benkei, Waka và Terano. Nhờ lợi thế 2VS1 cùng sự kết hợp vô cùng ăn y, cả Waka và Benkei nhanh chóng giành thế áp đảo. Tuy nhiên, với một người được biết đến có sức mạnh không thua kém gì Mike và vô cùng tiểu xảo như Terano thì thế trận liệu có dễ dàng đến thế hay không? 

Hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất ở Tokyo Revengers chap 227 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10 nhé!

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 227 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!