1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 225

Ai cũng nghĩ rằng, sự trở lại lần này của Mike sau cái chết của Draken sẽ gây ra một cuộc chiến lớn. Tuy nhiên, Mike lại xuất hiện với thái độ vô cùng thờ ơ, lãnh đảm, không có bất kể phản ứng đau buồn hay bất ngờ nào. Không những thế, anh chàng còn không hề muốn tham gia vào trận chiến giữa Brahma và Rokuhara Tandai. Điều này cho thấy khả năng cao Mike vẫn chưa biết rằng Draken đã ra đi mãi mãi. 

Thế nhưng, đàn em của Mike là Koko, Sanzo và các thành viên khác của Kantou Manji cũng đã xuất hiện và tham gia vào trận chiến giữa Brahma và Rokuhara ngay cả khi không có Mike. Còn Akashi - người đang đứng đầu Brahma gần như mất kiểm soát, anh không ngừng nhắn đến Draken và ra lệnh cho băng đảng của mình xông pha chiến đấu vô cùng gay gắt. 

Phản ứng của Akashi khiến Senju vô cùng lo lắng và định ra mặt để cùng anh chiến đấu. Thế nhưng Waka đã kịp ngăn Senju lại và yêu cầu Takemichi rằng hãy chăm sóc cho Senju, sau đó tự mình cùng Benkei không hề do dự tiến tới tấn công trực tiếp Terano.

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 226

Tại sao đến giờ phút này Mike lại vẫn có thái độ lãnh đạm như vậy? Liệu rằng mọi người đã giấu không cho Mike biết về cái chết của Draken hay đơn giản là anh chàng đang cố kìm nén để mọi người không biết mình đang vô cùng đau khổ? Hay liệu rằng trận chiến gay gắt giữa 3 băng đảng có gây ra những án mạng đáng tiếc nào nữa hay không? 

Bên cạnh những diễn biến khác xoay quanh trận chiến giữa 3 băng đảng, thì tập tiếp theo sẽ là những câu chuyện quá khứ giữa Mike và Draken - cho thấy sự gắn bó giữa 2 nhân vật này bền chặt đến như thế nào. Hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất ở Tokyo Revengers chap 226 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 10 nhé

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 226 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!