1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 223

Chương vừa rồi vẫn tiếp tục xoay quanh cái chết và câu chuyện về Draken. Từng dòng hồi tưởng về quá khứ của Draken liên tục xuất hiện trở lại với những kỹ niệm đầy hạnh phúc giữa các thành viên Toman, những kỹ niệm chinh chiến đầy dũng mãnh cùng nhau. Sau cùng, Emma xuất hiện và nắm lấy tay Draken rồi đưa anh đi khỏi thế giới thực tại mãi mãi. 

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 224

Cái chết của Draken mang đến nhiều đau thương cho tất cả mọi người và nhất là Mike - một người bạn tri kỉ, một chiến hữu đồng cam cộng khổ nhiều năm với anh. Rất có thể chương 224 sắp tới vẫn tiếp tục xoay quanh nguyên nhân cái chết của Draken và sự xuất hiện trở lại của các thành viên cũ của Toman và không thể thiếu Mike trong đám tang của Draken. 

Liệu rằng sự trở lại của Mike có giúp Takemichi có thể tận dụng năng lực quay về quá khứ của mình để tìm hung thủ thực sự đã giết chết Draken và thay đổi thực tại hay không? Liệu rằng sự xuất hiện trở lại của Mike sẽ mang tới những diễn biến quan trọng nào? Là cuộc đối đầu giữa Mike và Takemichi vì những hiểu lầm xoay quanh cái chết của Draken? 

Hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất ở Tokyo Revengers chap 224 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 9 nhé 

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 223 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!