1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 219

Ở tập trước, là cuộc trò chuyện sâu sắc giữa hai nhân vật Hanagaki Takemichi và Senju Kawaragi tại một công viên giải trí. Thủ lĩnh của băng đảng Brahman tiết lộ rằng anh trai cô - Takeomi đã thay đổi hơn trước rất nhiều, không còn quan tâm đến sự trở lại mạnh mẽ của Brahman mà chỉ mong muốn mở rộng băng đảng. Ngoài ra, Senju cũng thông báo về thời gian mà anh và Draken phải hạ gục Kantou manji cũng như tin rằng mình có thể tự mình hạ gục các băng nhóm khác.

Sau khi tham gia tất cả các trò chơi và điểm tham quan tại công viên giải trí, cả hai sau đó đến viết điều ước treo lên cây trúc. Trong khi Takemichi mong muốn sẽ đánh bại được Mikey, Senju lại ước rằng mình sẽ bảo vệ Takemichi. Cô cũng hỏi Takemichi rằng liệu họ có thể là bạn của nhau không, và nhà du hành thời gian đã hứa rằng anh sẽ bảo vệ Senju.

Họ bắt tay nhau và tầm nhìn của Takemichi đã quay trở lại nhưng tầm nhìn đã sống động hơn và những sự kiện anh nhìn thấy có thể xảy ra cùng ngày. Trong khi đó, Inupi đến thăm Draken và thông báo rằng những kẻ từ Rokuhara Tandai đang truy lùng Takemichi.

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 220

Nhận ra những kẻ từ Rokuhara Tandai đang sắp đến chỗ mình chỉ sau vài phút nữa, Takemichi sẽ cố gắng kéo Senju chạy đến nơi khác. Thế nhưng tất cả đã quá muộn, băng đảng Rokuhara Tandai đã xuất hiện và bao vây 2 người. Thay vì chờ đợi đến ngày quyết chiến, chúng muốn triệt hạ Takemichi lẫn Senju trước - đều là các đầu lĩnh. 

Mặc dù Draken đã biết chuyện, nhưng không thể đến chỗ Takemichi và Senju kịp thời. Bởi vậy, chỉ có mình Senju có thể bảo vệ Takemichi ngay lúc này. Sau một hồi tranh đấu quyết liệt 1 mình với băng Rokuhara Tandai, Senju dần đuối sức và Takemichi sẽ cố gắng can thiệp vào trận chiến câu giờ để Draken đến nơi kịp thời.

Vậy trình tự sự kiện tiếp theo của trình tự sự kiện tiếp theo của Tokyo Revengers sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng đón xem Tokyo Revengers chap 220 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 9 nhé

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 220 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!