1. Nội dung Shuumatsu Valkyrie tập 50

Sự xuất hiện của Ba Tuần khiến cho không chỉ Đức Phật và các vị thần đều kinh sợ. Không ai trên thế gian này biết Ba Tuần là ai và nagy cả chính bản thân hắn cũng không biết gì về sự tồn tại của bản thân mình mà chỉ biết rằng hắn đang rất mạnh và muốn tất cả mọi người đều phải sửng sốt trước sức mạnh của hắn. 

Trận đấu lại tiếp tục diễn ra với tâm điểm chính là sức mạnh của Ba Tuần, hắn bắt đầu tấn công dồn. Trong quá trình Ba Tuần chiến đấu, Brunhilde quan sát và nhận ra rằng tâm hồn của Ba Tuần hoàn toàn tăm tối. Bởi vậy, Chính Đạo - A Lại Đa Thức của Đức Phật là hoàn toàn vô dụng và không thấy tương lai được nữa khiến cho nhân loại trên khán đài vô cùng lo sợ nguy cơ thua trận rất lớn và đến cả Brunhilde cũng vô cùng lo lắng.

Sau vài đòn tấn công, Đức Phật rơi vào thế bị áp đảo còn Ba Tuần gần như đã dành chiến thắng khi liên tục tấn công một cách mạnh mẽ. Bất Sát Sinh Thuẫn hiện ra nhưng lần này chiếc khiên không còn đủ sức cản đòn Ba Tuần nữa còn Đức Phật thì bị thương nặng một bên mắt. Chứng kiến đối thủ của mình liên tiếp dục ngã, Ba Tuần cười ngạo nghễ khiêu khích đối thủ. 

2. Dự đoán Shuumatsu Valkyrie chapter 51 

Sự thật về xuất thế của Ba Tuần dần được hé lộ ở đầu chương. Như những gì mà Lag đã dự đoán, Ba Tuần là do Beelzabub tạo ra. 

Quay trở lại với tình hình trên sàn đấu, Đức Phật trọng thương ở mắt khiến Ba Tuần vô cùng đắc ý và nói rằng nếu Đức Phật không nhanh mắt tránh đòn ngay khi Sát Sinh Thuẫn vỡ thì chắc trận đấu đã kết thúc rồi. Mặc dù bị trọng thương nhưng Đức Phật vẫn tiếp tục chiến đấu còn Ba Tuần tiếp tục lao đến tấn công Đức Phật bằng cây rìu chiến. Trận đấu diễn ra ngày càng quyết liệt hơn và lần này Đức Phật bị thương ở chân. 

Khi biết rằng mình không thể cứu được Zerofuku, Đức Phật vô cùng đau lòng còn Ba Tuần liên tục buông lời khiêu khích. Nỗi phẫn uất trong lòng Đức Phật trở nên cùng cực, Lục Đạo Côn vì vậy mà cũng biến đổi. Trong thoáng chốc, món vũ khí của Đức Phật biến thành " Kakai - Nghiệp Chướng Luân Hồi" vô cùng mạnh mẽ. 

Liệu rằng với vũ khí mới này, Đức Phật có thể hạ thủ được Ba Tuần không? Hãy cùng đón chờ nhé

3. Đọc truyện Shuumatsu Valkyrie chapter 51 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Shuumatsu Valkyrie chapter 51 ở rất nhiều địa chỉ khác nhau. IELTS 24h tổng hợp một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://w12.mangafreak.net/

https://mangaclash.com/manga/shuumatsu-no-valkyrie

https://animetroop.com/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!