1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 217

Kể từ lúc gia nhập Toman, việc Sanzu có anh em là một bí mật chưa từng được tiết lộ. Trong chap 206, ta được thấy Sanzu "không có nơi nào để đi cả". Là vì Sanzu có tư tưởng bất lương khác với Takeomi hay vì cậu ta hâm mộ Mikey nên mới như thế? Hiện tại, ta mới chỉ có thể đoán rằng Sanzu đã xảy ra mâu thuẫn với anh mình là Takeomi nên đã tham gia Toman.

Chiếc thẻ mà Takeomi đưa cho Senju nhìn rất giống black card, hay còn được biết đến là loại thẻ chi tiêu vô hạn chỉ có những người thật sự quyền lực mới có thể sở hữu nó. Nếu một kẻ bất lương như Takeomi sở hữu thẻ này, chắc chắn công việc của anh ta có liên quan đến giới yakuza (giống như lời Inui đã cảnh báo). Mặc dù chi tiết này có thể chỉ là tác giả vô tình vẽ ra nhưng qua cách Takeomi cho Senju thoải mái chi tiêu thì chứng tỏ anh ta phải kiếm được rất nhiều tiền.

Chi tiết Takemichi vô tình nhìn thấy hình ảnh về cái chết của tổng trưởng Brahma ở chap 216 có thể coi là lần đầu tiên anh nhìn thấy được tương lai của quá khứ. Sự nâng cấp này có thể đến từ Mikey, người đã (một lần nữa) giúp Takemichi quay về quá khứ.

Với việc không còn cách nào để đến tương lai điều tra như trước, năng lực mới này sẽ giúp Takemichi rất nhiều trong việc dự đoán và đưa ra quyết định. Cảnh Senju nằm bất động khả năng cao sẽ nằm trong cuộc chiến cuối cùng. Trong những chương tiếp theo, có thể Takemichi sẽ nói mọi điều với Draken và cùng cậu ta điều tra thêm.

2. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 217 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Ngày phát hành của Tokyo Revengers chapter 217 được dự kiến là ngày 4 tháng 8 năm 2021. 

Bên cạnh việc học tiếng Anh qua phim ảnh hay bài hát thì đọc truyện hay sách báo cũng là cách để bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Chúc các bạn thành công!