Brain Out là một game giải câu đố miễn phí của Trung Quốc do nhà phát triển Eyewind tạo ra và hiện nay đang rất hot tại Việt Nam. Những câu hỏi trong game khiến người chơi vô cùng “xoắn não” với những lời lý giải cực sốc, có thể làm xáo trộn logic và trí tưởng tượng của bạn.

Các câu hỏi trong game Brain Out giống như các chướng ngại vật mà người chơi cần phải cố gắng vượt qua để đến được đích. Nhờ vậy, nó giúp cải thiện khả năng tư duy, trí nhớ cũng như sự sáng tạo của mỗi người chơi. Do đó, chúng ta cần phải biết cách kết hợp giữa khả năng tư duy logic, phản xạ nhanh chóng cùng sự sáng tạo thì mới có thể giải được các câu đố trong game.

1. Đáp án Brain Out Level 22: Chữ cái tiếng anh nhiều người thích nghe nhất

Chữ cái tiếng Anh nào nhiều người thích nghe nhất là câu hỏi ở level 22 của trò chơi giải đố Brain Out. Đáp án của câu đố này rất đơn giản, đó chính là “CD”. Đây là một câu đố mẹo, không hỏi về chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh như mọi người vẫn lầm tưởng. Thay vào đó, ý đồ của câu hỏi muốn người chơi phải suy nghĩ rộng hơn.

Câu trả lời “CD” tuy là chữ cái trong tiếng Anh nhưng lại dùng để chỉ vật dụng mà người ta dùng để lưu trữ và phát ra âm thanh. Hay nói đơn giản, người ta thích nghe CD. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn câu trả lời CD tại level 22 với câu hỏi chữ cái tiếng Anh nào nhiều người thích nghe nhất. 

Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất?

2. Đáp án Brain Out Level 128: 26 chữ cái tiếng Anh mất đi ET còn lại bao nhiêu?

Ở level 128 của game Brain Out, bạn sẽ gặp phải câu hỏi là 26 chữ cái tiếng Anh mất đi ET còn lại bao nhiêu? So với câu hỏi phía trên ở level 22 thì chắc chắn là câu hỏi ở level 128 sẽ khó hơn rất nhiều và cần chúng ta phải suy luận nhiều hơn.

Như các bạn đã biết thì ET trong tiếng Anh còn được hiểu là người ngoài hành tinh. Họ thường sử dụng phương tiện di chuyển là tàu UFO. Như vậy khi ET lái UFO đi mất thì số chữ cái còn lại trong bảng chữ cái tiếng Anh chỉ còn là 21 chữ cái mà thôi. Và đáp án của câu hỏi này cũng chính là 21 chữ cái. 

Thật là "khó hiểu" và "bất ngờ" phải không? Những câu hỏi và đáp án trong game Brain Out lúc nào cũng gây "choáng váng" cho người chơi như vậy đấy. Bạn đã thử chơi game này chưa? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi "hóc búa" trong game Brain Out nhé!