1. ABA English

Đây là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp trên điện thoại thông qua các cấp học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, cách học mới lạ thông qua các đoạn phim ngắn có nội dung đa dạng, gần gũi với đời sống thực tế, các bài giảng trực tuyến của ABA English sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chủ động học mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi không có kết nối internet.

Ưu điểm của ứng dụng ABA English: Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.; Nhiều bài học với nội dung đa dạng như giải trí, nghệ thuật, phát triển bản thân, nấu ăn, âm nhạc,...; Bài học được thiết kế gồm nhiều phần như nghe, từ vựng, ngữ pháp,... giúp bạn phát triển kỹ năng toàn diện.; Các bài giảng trực tuyến giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc học.

2. TFlat

Đây được đánh giá là một ứng dụng khá phổ biến, dễ dàng tra cứu bởi ứng dụng được chọn lọc với hàng ngàn từ vựng và cụm từ thông dụng. Ngoài ra, người học còn có thể học tiếng Anh bằng video từ những giáo viên nổi tiếng. Ưu điểm của ứng dụng TFlat: Cung cấp hơn 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng; Hơn 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu; kết hợp video tiếng Anh của những giáo viên nổi tiếng; Tra cứu và Xem lại các từ vựng yêu thích dễ dàng.

3. Learn English - Listening and Speaking

Có thể nói đây là ứng dụng học hoàn hảo dành riêng cho những bạn học học tiếng anh giao tiếp, luyện nghe, luyện nói miễn phí dành cho mọi người. Với hơn 750 bài học giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, từ các cấp độ bài học sơ cấp cho người mới bắt đầu đến các bài học nâng cao dành cho mọi đối tượng.

Ưu điểm của ứng dụng Learn English PORO: Cải thiện kỹ năng nghe; Điều chỉnh tốc độ nói giúp bạn dễ dàng nghe, hiểu; Hệ thống phát âm, đọc chuẩn người bản địa; Chế độ tự động phát danh sách bài học; Sử dụng ở chế độ Online, Offline và miễn phí cho người dùng.

4. BBC Learning English

BBC Learning English được phát triển bởi British Council được xem là phần mềm cải thiện tiếng Anh giao tiếp được áp dụng rộng rãi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ứng dụng này có 19 tiện ích đi kèm và nhiều thông tin xoay quanh đời sống chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn. BBC Learning English đã có mặt trên cả 2 nền tảng di động là Android và IOS.

5. Talk English

Talk English cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Nếu bạn quá bận rộn và không thể sắp xếp thời gian đến lớp học, Talk English có thể trở thành phần mềm học tiếng Anh giao tiếp đáng cân nhắc cho bạn.

6. Duolingo

Duolingo là app học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc tốt nhất hiện nay và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng thành công trong việc game hóa việc học tiếng Anh và đưa ra chương trình học, bài học chất lượng hoàn toàn miễn phí đến từ các chuyên gia hàng đầu cùng với đó là kho kiến thức phong phú hỗ trợ người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Dulingo chính là khả năng phân tích, đánh giá trình độ và kiến thức đã đạt được của bạn qua mỗi mini game. Qua đó, bạn có thể nhìn nhận kết quả của mình qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học vừa giải trí với ứng dụng này, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

Trên đây là Top những App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng cải thiện được khả năng tiếng anh của mình trong thời gian sớm nhất.